ด้วยความชำนาญทางด้านระบบเสียงและระบบ Broadcast ทำให้บริษัทได้รับความไว้วางใจจากบริษัท EMES, MANLEY, Prism Sound และบริษัท Clef-audio ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางด้านเสียง

  EMES

  EMES ก่อตั้งขึ้นโดย Michael Seipelc และทีมวิศวกรผู้มีประสบการณ์ด้านเสียงจากประเทศเยอรมัน ร่วมมือกันออกแบบและพัฒนา studio-monitor-systems จนกระทั่งสามารถผลิต studio-monitor ซึ่งได้รับการยอมรับมาจากผู้ใช้ทั่วโลก ผลิตภัณฑ์หลักของ EMES ประกอบด้วย ลำโพงประเภท monitor ที่ใช้กับงาน Sound Recording, Sound Mastering, Project Studio, Broadcast

  รายละเอียด

  MANLEY

  MANLEY เป็นผู้ผลิตและพัฒนาอุปกรณ์ปรับแต่งและควบคุมเสียงในระดับ Hi-End จากประเทศอเมริกาได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง ถึงคุณภาพเสียง ความแม่นยำในการทำงานและความทนทานของการใช้งานแบบ Professional ได้เป็นอย่างดี MANLEY ได้ค้นคว้าและผลิตอุปกรณ์สู่ตลาดเสมอมา ไม่ว่าจะเป็น Recording Mixer, Preampliflier, Equalizer, Limiter, Compressor เป็นต้น

  รายละเอียด

  CLEF AUDIO

  Clef Audio บริษัทอุปกรณ์สำหรับเครื่องเสียงผลิตโดยคนไทยจัดตั้งโดยวิศวกรมืออาชีพ ซึ่งหนึ่งในทีมวิจัยและพัฒนาของบริษัท Clef Audio ที่หาตัวจับยากยังได้ร่วมก่อตั้งบริษัท Broadcast Audio Service ของเราด้วย นอกจากนั้นแล้ว Clef Audio ยังเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ด้านเสียงนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น อุปกรณ์หลักๆที่ Clef Audio ผลิตได้แก่ เครื่องกรองกระแสไฟ, สายไฟ เป็นต้น

  รายละเอียด

  PRISM SOUND

  Prism Sound ก่อตั้งที่ประเทศอังกฤษมากว่า 22 ปีแล้ว โดยได้พัฒนาและผลิตอุปกรณ์ด้านเสียงทั้งแบบ Analog และ Digital การก่อตั้งของ Prism Sound เริ่มจากการเข้าไปเป็นที่ปรึกษาด้านการออกแบบและพัฒนาให้กับกลุ่มลูกค้าทั่วไปไปจนถึงบริษัทด้านระบบเสียงระดับมืออาชีพ จนกระทั่งปัจจุบัน Prism Sound มีผลิตภัณฑ์เป็นของตัวเอง ซึ่งมีทั้งผลิตภัณฑ์ที่ใช้กับงาน Sound Recording, Sound Mastering, อุปกรณ์ทดสอบและเครื่องมือวัดทางด้านเสียง

  รายละเอียด